Hotline: 0916 667 990 2b@2bgrass.com

Đưa vườn cỏ tổng hợp là ván sàn Sân vườn bảo trì thấp và chi phí hiệu quả ý tưởng. Bãi cỏ nhân tạo Sân vườn được thoải mái cho những người đang chịu áp lực lịch trình bận rộn và có thể biến cỏ bỏ rơi của bạn tại sự dâm dục ngoài trời.

Ưu điểm của cỏ tổng hợp:

1. vườn cỏ tổng hợp được duy trì một cách dễ dàng và nó đã tránh né những mowing của cỏ một lần nữa và một lần nữa. Chỉ một lần trong một thời gian bạn cần để thổi lá rơi.

2. một trong những lợi ích lớn của tổng hợp cỏ Sân vườn là cỏ là nhằm ngăn ngừa nước nộp trong vườn. Vì vậy, trẻ em của bạn không cần phải đợi cho khu vườn tốt hơn, cũng không sẽ họ làm hỏng nhà với bùn dấu chân của mình.

3. tự nhiên bãi cỏ xanh trong một vài mùa và cỏ nhân tạo luôn luôn xanh mặc dù bất kỳ điều kiện, thời tiết và môi trường.

4. vườn cỏ tổng hợp cỏ là thân thiện môi trường và do đó bạn có thể thư giãn bất cứ lúc nào.
Landscape-Grass-11.7-016 Garden Synthetic Grass landscape grass

Nhược điểm của vườn cỏ tổng hợp:

Thực tế như thế nào nó trông, nhưng vườn cỏ nhân tạo sẽ luôn là một trong những nhân tạo. Nó không thể cho rằng chính xác cùng một cảm ứng đáng yêu và cảm giác của những người thực sự.

Nơi bạn có thể sử dụng cỏ nhân tạo?

Tổng hợp cỏ được sử dụng trong các bãi cỏ, khu vườn, cảnh quan khu vực, patios, tấm, bê tông và thể thao trường. Cỏ nhân tạo là dễ dàng để cài đặt và theo tự làm mới làm quen với một dễ dàng cài đặt này cỏ ở bãi cỏ của họ. Tuy nhiên, tiến trình cài đặt cũng phụ thuộc vào không gian và kích thước của khu vườn và nó cũng phụ thuộc vào việc chuẩn bị tham gia vào tiến trình cài đặt. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải loại bỏ hai inch turf và điền vào nó với các lớp đá và cát trước khi cài đặt trên thảm cỏ.

Bảo dưỡng Sân vườn cỏ tổng hợp:

Việc duy trì hệ thống vườn cỏ tổng hợp là khá dễ dàng như bạn không phải đấu tranh nhiều so với cỏ thực. Chỉ dành cho mục đích vệ sinh, bạn sẽ có để giữ cho nó sạch sẽ và miễn phí của các mảnh vụn và chất thải vật nuôi hoặc thực phẩm vv. Trong trường hợp nó là bẩn với một số sự cố tràn sau đó hãy chắc chắn để vòi nước ngay lập tức để tránh nhiễm trùng. Bạn cũng có thể sử dụng lá quạt và đảm bảo để loại bỏ các mảnh vụn lá và thảm thực vật một cách nhanh chóng và dễ dàng.